จุดเด่นของ Kawasaki Z H2

 • แบรนด์ Z มีประวัติศาสตร์อันยาวนานซึ่งย้อนกลับไปเกือบ 50 ปี ตอนนี้ด้วยการมาถึงของ Supernaked Z H2 พร้อมเครื่องยนต์ซูเปอร์ชาร์จบทที่สองของประวัติศาสตร์ Z กำลังจะเริ่มขึ้น การกลั่นด้วยเทคโนโลยีมากมายที่คาวาซากิเฮฟวี่อินดัสทรี จำกัด เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Z H2 เป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่คู่ควรกับฉายา “สุดยอด” เรือธงรุ่นใหม่นี้จะนำ Z Series ไปสู่อนาคต

 • เครื่องยนต์ซุปเปอร์ชาร์จแบบสมดุลสำหรับ SUPERNAKED
  Balanced Supercharged Engine ของ Z H2 เป็นผลิตภัณฑ์จากเทคโนโลยีของ Kawasaki Group ซึ่งได้รับการออกแบบภายในองค์กรไม่เพียง แต่โดย Motorcycle & Engine Company เท่านั้น แต่ยังได้รับความร่วมมือจาก Aerospace Systems Company, Energy System & Plant Engineering Company และ Corporate Technology Division คาวาซากิต้องการให้เครื่องยนต์ซุปเปอร์ชาร์จสามารถจัดการได้ อันเป็นผลมาจากการแสวงหานี้การจับคู่เครื่องยนต์กับซูเปอร์ชาร์จเจอร์ที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมทำให้การส่งกำลังเป็นไปอย่างราบรื่นในทุกสภาวะแถบกำลังที่กว้างให้อัตราเร่งที่ดีเยี่ยมในทุกรอบต่อนาที

 • การควบคุมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับแรงบิดในช่วงกลางต่ำ
  วาล์วปีกผีเสื้ออิเล็กทรอนิกส์และการตั้งค่า FI เป็นตัวการสำคัญในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องยนต์ซูเปอร์ชาร์จที่ทรงพลังขนาดใหญ่มีลักษณะที่ควบคุมได้ง่าย นอกจากนี้การเปลี่ยนเกียร์ _nal แบบสั้นและระยะเวลาวาล์วที่ปรับให้เหมาะสมช่วยให้ได้อัตราเร่งที่ราบรื่นที่รอบต่ำกลางรอบต่อนาทีและท่อส่วนหัวที่ยาวขึ้นในระบบไอเสียแบบไม่มีห้องโถงยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเสียงกลางต่ำ ในขณะที่การตอบสนองของคันเร่งที่ง่ายต่อการจัดการและอัตราเร่งที่ราบรื่นนั้นได้รับการจัดลำดับความสำคัญในช่วงกลางต่ำที่มีแรงบิดสูงเมื่อผู้ขับขี่เปิดคันเร่งและรอบไต่ขึ้นไปที่รอบสูงพลังของเครื่องยนต์ที่อัดแน่นเกินไปจะปรากฏให้เห็นได้ทันที

 • RAM AIR INTAKE พร้อมประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน
  พื้นที่ด้านหน้าของช่องรับอากาศของ Ram จะอยู่ที่ประมาณ 3 เท่าของพื้นที่ทางเข้าซูเปอร์ชาร์จเจอร์ ท่ออากาศของ Ram ได้รับการออกแบบมาเพื่อถ่ายเทอากาศบริสุทธิ์ไปยังเครื่องอัดบรรจุอากาศให้เป็นเส้นตรงมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ทำให้มีประสิทธิภาพสูง การวางตำแหน่งเครื่องฟอกอากาศภายในช่องรับอากาศของ Ram จะช่วยให้ได้คุณสมบัติกำลังไฟที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ Z H2 ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้สามารถแสดงที่อยู่อาศัยของซูเปอร์ชาร์จเจอร์ได้อย่างโดดเด่น

 • ออกแบบมาโดยเฉพาะโครงกล้องน้ำหนักเบาที่มีน้ำหนักเบาให้ทั้งการจับที่เบาและความเสถียรของเส้นตรง
  เฟรมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษของ Z H2 สามารถควบคุมพลังของเครื่องยนต์ซูเปอร์ชาร์จได้เต็มรูปแบบผสมผสานระหว่างเสถียรภาพความเร็วสูงและการบังคับเบา ๆ ที่ช่วยให้ควบคุมได้ง่ายเมื่อขับขี่ในเมืองหรือบนถนนที่คดเคี้ยวซึ่งดูเหมือนจะขัด เฟรมขนาดกะทัดรัดซึ่งเป็นพื้นฐานที่เหมาะสำหรับรูปแบบของโมเดลเปลือยมีความสมดุลระดับสูงของความแข็งและความยืดหยุ่นทำให้สามารถจัดการสถานการณ์การขับขี่ได้หลากหลาย

 • โช๊คหน้า
  สำหรับรุ่นนี้ใช้ส้อมหน้า SFF-BP ของ SHOWA ลูกสูบขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่ของส้อมให้ความต้านทานต่อก้นที่มั่นคงและคุณสมบัติการลดแรงกระแทกแบบสปอร์ต พรีโหลดและแดมป์ที่ปรับได้ช่วยให้ผู้ขับขี่ตั้งค่าจักรยานได้ง่ายตามขนาดและสภาพการขับขี่

 • ระบบเบรก
  เพื่อให้ง่ายต่อการขับขี่ด้วยความเร็วต่ำและปานกลางรวมถึงความเร็วสูง Z H2 จึงต้องการระบบเบรกที่ตรงกับประสิทธิภาพ เบรกหน้าจับด้วยคาลิปเปอร์โมโนบล็อค Brembo M4.32 โครงสร้างชิ้นเดียวที่มีความแข็งสูงกลึงขึ้นรูปจากบล็อกอลูมิเนียมหล่อมีแรงเบรกที่แข็งแกร่ง คาลิปเปอร์ได้รับการติดตั้งในแนวรัศมีซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน กระบอกสูบหลักของ Nissin ซึ่งได้รับการปรับแต่งด้วยการตั้งค่าดั้งเดิมของ Kawasaki มอบฟังก์ชันการทำงานที่เข้ากันได้ดีกับลักษณะของ Z H2 ทำให้ผู้ขับขี่ไม่เพียง แต่ควบคุมการชะลอตัวจากช่วงความเร็วต่างๆเท่านั้น แต่ยังใช้เบรกเพื่อเริ่มการถ่ายเทน้ำหนักเพื่อเปลี่ยนท่าทางของจักรยาน เมื่อเข้ามุม

 • KAWASAKI QUICK SHIFTER
  ที่ความเร็วรอบเครื่องยนต์ (รอบต่อนาที) สูงกว่า 2,500 นาที -1 KQS จะช่วยให้สามารถขึ้นและลงได้โดยไม่ต้องใช้คลัตช์ การเสริมเครื่องยนต์อันทรงพลังและระบบส่งกำลังแบบ Dog-Ring ตัวเปลี่ยนเกียร์ด่วนเป็นคุณสมบัติที่สะดวกสบายที่สามารถใช้งานได้ไม่เพียง แต่สำหรับการขี่แบบสปอร์ตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการขี่ในเมืองและการเดินทาง ช่วยให้สามารถปรับขึ้นและลงได้อย่างรวดเร็วช่วยให้สามารถเร่งความเร็วและลดความเร็วได้อย่างราบรื่น ในระหว่างการเร่งความเร็วระบบจะตรวจจับว่าคันเกียร์ทำงานแล้วและส่งสัญญาณไปยัง ECU เพื่อตัดการจุดระเบิดเพื่อให้ด็อกริงเข้าเกียร์ถัดไปได้อย่างราบรื่นโดยไม่ต้องใช้คลัตช์ ในระหว่างการชะลอตัวระบบ KQS จะควบคุมความเร็วของเครื่องยนต์โดยอัตโนมัติทำให้คุณสามารถลดเกียร์ได้โดยไม่ต้องใช้คลัตช์ ระบบนี้ใช้เซ็นเซอร์ชนิดไร้สัมผัสซึ่งทำให้มีความน่าเชื่อถือสูง

 • การออกแบบซูโกมิ
  ซูโกมิอธิบายถึงออร่าอันเป็นเอกลักษณ์ที่แผ่ออกมาจากสิ่งมีชีวิตที่มีอยู่อย่างท่วมท้นและพลังที่ไม่มีใครเทียบ มันเหมือนกับพลังงานที่แทบจะเห็นได้ชัดของนักล่าล่าสัตว์ที่มุ่งเน้นไปที่เหยื่ออย่างตั้งใจรูปแบบการหมอบต่ำพร้อมที่จะโจมตีกล้ามเนื้อทุกส่วนเกร็งด้วยความคาดหวังที่จะระเบิดออกสู่การปฏิบัติ แสงจ้าที่รุนแรงของมันตรึงเหยื่อให้เข้าที่และเราก็เหลือบไปเห็นเขี้ยวที่แหลมคม เมื่อมองไปที่ตัวถัง Z H2 คุณจะพบว่าแนวคิดการออกแบบนี้ถูกสร้างขึ้นใหม่อย่างซื่อสัตย์

สีของ Kawasaki Z H2

METALLIC SPARK BLACK / METALLIC GRAPHITE GRAY / MIRROR COATED SPARK BLACK (2020)

SPECIFICATIONS

ENGINE – POWER – PERFORMANCE
Engine typeLiquid-cooled, 4-stroke In-Line Four
Displacement998 cc
Valve systemDOHC, 16 valves
Bore and stroke76.0 x 55.0 mm
Compression ratio11.2:1
Transmission6-speed, return, dog-ring
Ignition systemDigital
Fuel systemFuel injection
Intake systemKawasaki Supercharger
Starting systemElectric
ClutchWet multi-disc, manual
Tire front120/70ZR17 M/C (58W)
Tire rear190/55ZR17 M/C (75W)
Length x Width x Height2,085 mm x 810 mm x 1,130 mm
Wheelbase1,455 mm
Ground clearance140 mm
Seat height830 mm
Curb mass239 kg
Fuel Tank Capacity19 litres
BRAKES – SUSPENSION
Brakes: FrontDual ø290 mm discs
Brakes: RearSingle ø226 mm disc
Suspension: FrontTelescopic
Suspension: RearSwingarm

ราคาของ Kawasaki Z H2

917,200

 

Comments

comments

You may also like
เปิดตัว New Honda CT125 ด้วยคอนเซปต์ The Trail Explorer ยกระดับไลฟ์สไตล์ความสนุกด้วยสีสัน และเครื่องยนต์ใหม่
Kawasaki MEGURO K3
Benelli TNT600
Benelli TRK 502 X

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.