Home > ข่าวสาร > ข่าว บิ๊กไบค์ > รอยัล เอนฟิลด์ ชวนขี่รถทำดีเพื่อสังคม กับกิจกรรม Royal Enfield Highway to Help

รอยัล เอนฟิลด์ ชวนขี่รถทำดีเพื่อสังคม กับกิจกรรม Royal Enfield Highway to Help

รอยัล เอนฟิลด์ ร่วมแรงร่วมใจ จัดทริปขี่รถสังสรรค์ แบ่งปันความสุขคืนสู่สังคม ในกิจกรรม “Royal Enfield Highway to Help” คนขี่อยากสะท้อนตัวตนแบบไหน ไปทำความดีอย่างไร แล้วเราจะไปด้วยกัน

คุณสมรรถ รอบบรรเจิด ผู้จัดการทั่วไป รอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ ร่วมนำขบวนขับขี่ออกทริปไปกับกิจกรรม Royal Enfield Highway to Help ที่ทางรอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ และรอยัล เอนฟิลด์ วิภาวดี ได้ร่วมสนับสนุนเหล่าไบค์เกอร์รอยัล เอนฟิลด์มาดเท่ห์ ที่รวมตัวจัดกิจกรรมขี่รถไปทำความดีและแบ่งปันความสุขเพื่อสังคม ซึ่งบอกเล่าตัวตนที่แท้จริงของกลุ่มลูกค้ารอยัล เอนฟิลด์ได้เป็นอย่างดี

คุณสมรรถ รอบบรรเจิด กล่าวว่า “Royal Enfield มีการจัดกิจกรรมที่โชว์รูมและไปออกทริปกับลูกค้า ทั้งการสร้างคอมมิวนิตี้รวมกลุ่มขี่รถไปพบปะสังสรรค์ และทริปขี่รถไปทำความดีเพื่อสังคมมาโดยตลอด ซึ่งกลุ่มลูกค้าจะรวมตัวมาร่วมสนุกสังสรรค์กันอย่างเหนียวแน่นทุกครั้ง เพื่อทำในสิ่งที่รัก พบปะพุดคุยกับคนที่มีหัวใจเดียวกัน จนกลายเป็นครอบครัวเดียวกันที่ยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งในครั้งนี้ทางลูกค้ารอยัล เอนฟิลด์ได้รวมตัวกันจัดกิจกรรม Royal Enfield Highway to Help ที่คนในครอบครัว Royal Enfield มีความตั้งใจที่จะไปทำสิ่งดีๆ ตอบแทนสังคม ที่วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี ซึ่งไม่ว่าจะไปที่ไหน ทำความดีอย่างไร แม้จะเป็นเพียงส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งที่ทำให้สังคมมีความสุขมีรอยยิ้มมากขึ้น ทางบริษัทฯ ก็พร้อมจะสนับสนุนกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ตอกย้ำการเป็นครอบครัวที่ยิ่งใหญ่ เมื่อคนในครอบครัวอยากไปไหน เราก็พร้อมจะไปทำกิจกรรมร่วมกัน”

สำหรับกิจกรรม Royal Enfield Highway to Help ครั้งนี้มีรถคลาสสิกสัญชาติอังกฤษหลากหลายรุ่นกว่า 50 คัน ทั้งรอยัล เอนฟิลด์ หิมาลายัน, คอนติเนนทัล จีที, คลาสสิก และบุลเล็ต โดยมีการนัดรวมตัวกันที่รอยัล เอนฟิลด์ วิภาวดี เพื่อออกทริปนำสิ่งของ น้ำดื่ม และเงินไปมอบให้กับวัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี โดยมีทีมมาร์แชลและรถเซอร์วิสของรอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ สร้างความสนุกสนานและดูแลขบวนตลอดทาง

 

ซึ่งงานนี้ไม่ได้มีเพียงแต่เหล่าไบค์เกอร์สุดเก๋าที่มีจิตใจโอบอ้อมอารีเท่านั้น แต่ยังพร้อมหน้าพร้อมตาไปด้วยกลุ่มเพื่อนและคนในครอบครัวของลูกค้ารอยัล เอนฟิลด์ ที่พากันขี่รถไปร่วมทำความดีเพื่อสังคมกันอีกด้วย

Comments

comments

You may also like
รอยัล เอ็นฟีลด์ จับมือการกีฬาแห่งประเทศไทย ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือส่งเสริมนักมวยไทยรากหญ้าให้ก้าวไกลไปสู่เวทีสากล
รอยัล เอ็นฟีลด์เปิดโรงงานผลิตใหม่แห่งแรกในประเทศบราซิล ตอกย้ำความมุ่งมั่นระยะยาวต่อภูมิภาคอเมริกา
รอยัล เอ็นฟีลด์ เปิดตัว Scram 411 ในประเทศไทยครั้งแรก อย่างเป็นทางการ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39
รอยัล เอ็นฟีลด์ One Ride 2022 กิจกรรมขี่รถจักรยานยนต์พร้อมกันทั่วโลกของแบรนด์ครั้งที่ 11 ผู้ขี่รถจักรยานยนต์รอยัล เอ็นฟีลด์กว่า 15,000 คน ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงกว่า 4,000 คน จาก 10 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ร่วมเฉลิมฉลองจิตวิญญาณของการขี่ที่แท้จริง มิตรภาพระหว่างผู้ขี่รอยัล เอ็นฟีลด์ด้วยกัน

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.