Home > ข่าวสาร > ข่าว บิ๊กไบค์ > รอยัล เอนฟิลด์ ชวนขี่รถทำดีเพื่อสังคม กับกิจกรรม Royal Enfield Highway to Help

รอยัล เอนฟิลด์ ชวนขี่รถทำดีเพื่อสังคม กับกิจกรรม Royal Enfield Highway to Help

รอยัล เอนฟิลด์ ร่วมแรงร่วมใจ จัดทริปขี่รถสังสรรค์ แบ่งปันความสุขคืนสู่สังคม ในกิจกรรม “Royal Enfield Highway to Help” คนขี่อยากสะท้อนตัวตนแบบไหน ไปทำความดีอย่างไร แล้วเราจะไปด้วยกัน

คุณสมรรถ รอบบรรเจิด ผู้จัดการทั่วไป รอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ ร่วมนำขบวนขับขี่ออกทริปไปกับกิจกรรม Royal Enfield Highway to Help ที่ทางรอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ และรอยัล เอนฟิลด์ วิภาวดี ได้ร่วมสนับสนุนเหล่าไบค์เกอร์รอยัล เอนฟิลด์มาดเท่ห์ ที่รวมตัวจัดกิจกรรมขี่รถไปทำความดีและแบ่งปันความสุขเพื่อสังคม ซึ่งบอกเล่าตัวตนที่แท้จริงของกลุ่มลูกค้ารอยัล เอนฟิลด์ได้เป็นอย่างดี

คุณสมรรถ รอบบรรเจิด กล่าวว่า “Royal Enfield มีการจัดกิจกรรมที่โชว์รูมและไปออกทริปกับลูกค้า ทั้งการสร้างคอมมิวนิตี้รวมกลุ่มขี่รถไปพบปะสังสรรค์ และทริปขี่รถไปทำความดีเพื่อสังคมมาโดยตลอด ซึ่งกลุ่มลูกค้าจะรวมตัวมาร่วมสนุกสังสรรค์กันอย่างเหนียวแน่นทุกครั้ง เพื่อทำในสิ่งที่รัก พบปะพุดคุยกับคนที่มีหัวใจเดียวกัน จนกลายเป็นครอบครัวเดียวกันที่ยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งในครั้งนี้ทางลูกค้ารอยัล เอนฟิลด์ได้รวมตัวกันจัดกิจกรรม Royal Enfield Highway to Help ที่คนในครอบครัว Royal Enfield มีความตั้งใจที่จะไปทำสิ่งดีๆ ตอบแทนสังคม ที่วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี ซึ่งไม่ว่าจะไปที่ไหน ทำความดีอย่างไร แม้จะเป็นเพียงส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งที่ทำให้สังคมมีความสุขมีรอยยิ้มมากขึ้น ทางบริษัทฯ ก็พร้อมจะสนับสนุนกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ตอกย้ำการเป็นครอบครัวที่ยิ่งใหญ่ เมื่อคนในครอบครัวอยากไปไหน เราก็พร้อมจะไปทำกิจกรรมร่วมกัน”

สำหรับกิจกรรม Royal Enfield Highway to Help ครั้งนี้มีรถคลาสสิกสัญชาติอังกฤษหลากหลายรุ่นกว่า 50 คัน ทั้งรอยัล เอนฟิลด์ หิมาลายัน, คอนติเนนทัล จีที, คลาสสิก และบุลเล็ต โดยมีการนัดรวมตัวกันที่รอยัล เอนฟิลด์ วิภาวดี เพื่อออกทริปนำสิ่งของ น้ำดื่ม และเงินไปมอบให้กับวัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี โดยมีทีมมาร์แชลและรถเซอร์วิสของรอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ สร้างความสนุกสนานและดูแลขบวนตลอดทาง

 

ซึ่งงานนี้ไม่ได้มีเพียงแต่เหล่าไบค์เกอร์สุดเก๋าที่มีจิตใจโอบอ้อมอารีเท่านั้น แต่ยังพร้อมหน้าพร้อมตาไปด้วยกลุ่มเพื่อนและคนในครอบครัวของลูกค้ารอยัล เอนฟิลด์ ที่พากันขี่รถไปร่วมทำความดีเพื่อสังคมกันอีกด้วย

Comments

comments

You may also like
5 เคล็ดลับซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์สไตล์ครุยเซอร์ ให้ถูกใจคนขี่และอุ่นใจคนซ้อน
รอยัล เอนฟิลด์ อินเตอร์เซปเตอร์ 650 ทำลายสถิติใหม่บนสนามแข่ง Speed Week Australia ด้วยความเร็ว 212.514 ก.ม./ชม.
เปิดตัวรอยัล เอนฟิลด์ สโตร์ อยุธยา เสริมทัพตัวแทนจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศไทย เพื่อการเข้าถึงจิตวิญญาณการขับขี่ที่แท้จริง
ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลาง รอยัล เอนฟิลด์ คว้ารางวัล Thailand Bike of The Year 2021 รางวัล Best Touring Light Weight และ Best Modern Classic Over 250 cc.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.