จุดเด่นของPanigale V4,V4s.  2020

 • Panigale V4 เวอร์ชัน 2020 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นและก้าวไปอีกขั้นสำหรับมือสมัครเล่นและมืออาชีพ ชุดการปรับแต่งช่วยให้ขับขี่ได้ง่ายขึ้นเป็นมิตรกับผู้ใช้มากขึ้นและเหนื่อยน้อยลงในขณะเดียวกันก็ทำให้จักรยานเร็วขึ้นไม่เพียง แต่ในแต่ละรอบเท่านั้น แต่ในช่วงเวลาทั้งหมด
 • Aero แพ็คให้การป้องกันการไหลของอากาศที่เพิ่มขึ้นและช่วยเพิ่มการทรงตัวของรถยนต์โดยรวมความเชื่อมั่นของการเสริมสร้าง Front Frame จะปรับเปลี่ยนความแข็งแทนเพื่อให้ ‘ความรู้สึก’ ของส่วนหน้าดีขึ้นในมุมเอียงมาก วิศวกรของ Ducati และ Ducati Corse ได้รวบรวมข้อเสนอแนะ / ตัวเลขข้อมูลจากลูกค้าทั่วโลกและกิจกรรม Superbike World Championship การวิเคราะห์ของพวกเขานำไปสู่การเปลี่ยนแปลงชุดของอากาศพลศาสตร์แชสซีระบบควบคุมอิเล็กทรอนิกส์และการเปลี่ยนแปลงการทำแผนที่ Ride by Wire: ออกแบบมาเพื่อเพิ่มเสถียรภาพและความเร็วในการเลี้ยวการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทำให้ปิดมุมได้ง่ายขึ้นและทำให้ผู้ขับขี่เพลิดเพลินกับการควบคุมคันเร่งได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น
 • รุ่น S มาพร้อมกับระบบควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ตามเหตุการณ์ของเออห์ลินส์ นี้ใช้ระบบÖhlins Smart EC (Electronic Control) รุ่นที่สองซึ่งใช้ประโยชน์จากศักยภาพสูงสุดของ IMU 6D
 • แพ็คเกจแอโรไดนามิกโดย Ducati Corseการพัฒนาร่วมกันโดยDucati CorseและDucati Style Centerทำให้ชุดแอโรไดนามิกของ Panigale V4 MY2020 สะท้อนให้เห็นถึงผลลัพธ์ของ Panigale V4 R แฟริ่งที่ – ในสไตล์ Panigale ที่แท้จริง – ตรงตามข้อกำหนดของ Ducati Superbike อย่างเป็นทางการ

  เช่นเดียวกับใน MotoGP การพัฒนาตามหลักอากาศพลศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับชุดของเบื้องต้น CFD (พลศาสตร์ของไหล) การศึกษาตามด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพในเต็มรูปแบบรูปแบบอุโมงค์ลม

  แพ็คเกจอากาศพลศาสตร์ Panigale V4 ประกอบด้วย:

  • หน้าจอ Plexiglas, จมูกและแฟริ่งด้านข้างที่ใหญ่ขึ้น
  • ช่องระบายอากาศด้านข้างที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับหม้อน้ำผ่านอากาศ
  • Aerofoils
 • หน้าจอเรียงรายใหม่ – ที่สูงขึ้นและอื่น ๆ มุม – ให้การป้องกันการไหลของอากาศที่ดีกว่าสำหรับผู้ขับขี่โดยเฉพาะในหมวกกันน็อกและบนพื้นที่ไหล่ หน้าจอทำงานร่วมกับแฟริ่งจมูกใหม่ที่สูงขึ้นและกว้างขึ้น (+15 มม. ต่อข้าง) ในโซนเกราะป้องกันแขนเพื่อลดการลากของแขนและไหล่บนทางตรงfairings ด้านข้างได้รับการปรับเพิ่มขึ้นอย่างมาก (38 มิลลิเมตรต่อข้าง) โดยมีวัตถุประสงค์ที่สองของการลดในไรเดอร์ส่งผลกระทบต่อการไหลของอากาศและเพิ่มประสิทธิภาพ aerofoil

  ที่ด้านข้างช่องระบายอากาศที่มีสไตล์ของ Panigale V4 ถูกแทนที่ด้วยช่องระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งจะเพิ่มความเร็วของอากาศในหม้อน้ำและหม้อน้ำน้ำมันขึ้น6% และ 16%ตามลำดับ

 • aerofoilsใช้คิวของพวกเขาจากผู้ที่อยู่ใน GP16 ออกแบบก่อนที่จะนำไปสู่กฎระเบียบข้อ จำกัด ในรูปร่างฟอยล์ ดังนั้นแอโรโฟลของ Panigale V4 จึงมีประสิทธิภาพมากกว่าที่ใช้ใน MotoGP ในปัจจุบันฟอยล์องค์ประกอบเดียวโมโนโพลเลนเหล่านี้มีเค้าโครงสี่เหลี่ยมคางหมูและโปรไฟล์ที่เรียวจากโคนจรดปลาย ประสิทธิภาพของฟอยล์ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นเนื่องจากการใส่สายรัดที่จัดเรียงตามยาวและปีกนกซึ่ง ‘ป้องกัน’ การไหลเวียนของอากาศเหนือพื้นผิว เพื่อให้มั่นใจในความแข็งแรงและความแข็งที่ต้องการแอโรฟอยล์ Panigale V4 ทำจากเทอร์โมพลาสติกเสริมแรงด้วยไฟเบอร์กลาส
เค้าโครง V4 90 °
Panigale V4 ขับเคลื่อนด้วย Desmosedici Stradale ขนาด 1,103 cm3 (ถอยกลับ 42 °จากแนวนอน), MotoGP ที่ได้รับ 90 ° V4 พร้อมไทม์มิ่ง Desmodromic ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ที่ไม่เหมือนใครที่มีเพลาข้อเหวี่ยงหมุนทวนเข็มนาฬิกาและ Twin Pulse คำสั่งยิง เครื่องยนต์สามารถให้กำลัง 214 แรงม้าที่ 13,000 รอบต่อนาทีและแรงบิด 12.6 กก. ที่ 10,000 รอบต่อนาทีทำให้การขี่บนถนนที่ยอดเยี่ยม
สีของPanigale V4,V4s.  2020

V4                                                                  V4S.

การกำจัด
1,103 ซีซี
อำนาจ
157.5 กิโลวัตต์ (214 แรงม้า) ที่ 13,000 รอบต่อนาที
แรงบิด
124.0 นิวตันเมตร (91.5 ปอนด์ฟุต) ที่ 10,000 รอบต่อนาที
ความสูงที่นั่ง
835 มม. (32.9 นิ้ว)
น้ำหนักแห้ง
175 กก. (386 ปอนด์)
การกำจัด
1,103 ซีซี
อำนาจ
157.5 กิโลวัตต์ (214 แรงม้า) ที่ 13,000 รอบต่อนาที
แรงบิด
124.0 นิวตันเมตร (91.5 ปอนด์ฟุต) ที่ 10,000 รอบต่อนาที
ความสูงที่นั่ง
835 มม. (32.9 นิ้ว)
น้ำหนักแห้ง
174 กก. (384 ปอนด์)

 

Panigale V4.1
Panigale V4 S
ช่วงล่างด้านหน้า
Ø 43 มม. Showa BPF
Ø 43 มม. Öhlins NIX30 ตามเหตุการณ์
ระบบกันสะเทือนหลัง
Sachs โมโนช็อก
Öhlins TTX36 ตามเหตุการณ์
แดมเปอร์พวงมาลัย
Sachs
เออห์ลินส์
แฮนด์กริปสไตล์รถแข่ง
แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน
ล้อ
อลูมิเนียมหล่อ
อลูมิเนียม Marchesini ปลอมแปลง
บังโคลนหน้าสี
ดูคาติสีแดง
ดำ
น้ำหนักแห้ง
175 กก
174 กก
ลดน้ำหนัก
198 กก

Comments

comments

You may also like
ดูคาติ จับมือ เลอโนโว สู่การเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมภายในงาน MotoGP เลอโนโวส่งมอบเทคโนโลยีขั้นสูงสุดให้ดูคาติ เพื่อยกระดับประสิทธิภาพแห่งการขับขี่ที่เหนือกว่าประจำฤดูกาลนี้
Ducati Panigale V2
“DRE TRACK DAYS 2019” เปิดรับสาวกดูคาทิสต้า
ดูคาติไทยแลนด์ประกาศแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.